Proden Plaque Off สาหร่ายโรยอาหาร
ลดกลิ่นปาก คราบพลัค หินปูน สำหรับสัตว์เลี้ยง

รู้หรือไม่ว่าต้นเหตุของกลิ่นปาก เกิดมาจากคราบพลัคตัวร้าย ที่จะก่อตัวจนกลายเป็นหินปูน ทำลายสุขภาพปาก ทำร้ายสุขภาพชีวิตสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ป้องกันด้วย Proden Plaque Off สาหร่ายธรรมชาติ นวัตกรรมใหม่ที่ง่ายแสนง่าย ในการดูแลสุขภาพช่องปากน้องหมา น้องแมว อย่างปลอดภัย หมดปัญหากลิ่นปาก ดูแลทั่วทั้งช่องปาก ออกฤทธิ์ต่อเนื่องนานตลอดวัน

Proden Plaque Off สาหร่ายโรยอาหาร
ลดกลิ่นปาก คราบพลัค หินปูน สำหรับสัตว์เลี้ยง

สุขภาพช่องปากหมา แมว เป็นสิ่งสำคัญ แต่มักถูกมองข้าม??

หมดปัญหาน้องหมา น้องแมว ปากเหม็น ด้วย Proden Plaque Off ปัญหาสุขภาพช่องปากในสัตว์เลี้ยงเป็นหนึ่งในปัญหาที่พบได้บ่อยทางคลินิก นอกเหนือจากฟันแตก/ฟันหัก อีกสาเหตุก็มาจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในคราบพลัค (หรือคราบจุลินทรีย์ หรือไบโอฟิล์ม) ที่มักเกาะอยู่ตามบริเวณผิวฟัน หรือซอกฟันของน้องหมาน้องแมวนั่นเอง ซึ่งสามารถทำให้เกิดโรคช่องปากอักเสบ โรคปริทันต์ (periodontal disease) ที่เกิดการสะสมของ คราบพลัคและหินปูน ได้อีกด้วย หากปล่อยให้สัตว์เลี้ยงมีแบคทีเรียสะสมมากเกินไปในช่องปาก เป็นทางนำสู่การกระจายของเชื้อแบคทีเรียไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้ เช่น ตับ ไต และหัวใจ

Proden Plaque Off นวัตกรรมใหม่ในการจัดการปัญหาช่องปากสัตว์เลี้ยงอย่างปลอดภัย ช่วยขจัดกลิ่นปาก ลดคราบพลัด หินปูน ดูแลสุขภาพช่องปาก ใช้ได้ทั้งหมา แมว

  • Proden Plaque Off ประกอบด้วยสาหร่ายชนิดพิเศษ (D1070) จากธรรมชาติ 100% ที่จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก กำจัดปัญหากลิ่นปาก ลดการสะสมของคราบพลัค ทำให้หินปูนอ่อนตัวและหลุดออกได้โดยง่าย เมื่อใช้เป็นประจำ
  • Proden Plaque Off ผ่านการศึกษาวิจัยรับรองประสิทธิภาพ รวมไปถึงการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอนามัยโลก
  • Proden Plaque Off ทางเลือกใหม่ที่ง่ายกว่า ไม่ต้องยุ่งยากกับการบังคับสัตว์เลี้ยงอีกต่อไป เพียงโรยผสมกับอาหารให้ทานวันละครั้ง สามารถใช้ได้กับทั้งอาหารเปียกและอาหารเม็ด

ส่วนประกอบ : สาหร่ายชนิดพิเศษ Ascophyllum Nodosum, D1070 100 % มีไอโอดีนจากธรรมชาติ 0.08%

คุณภาพอาหาร : โปรตีน 5-8%, ไขมัน 2-4%, เถ้า 15-27%

Proden Plaque Off สาหร่ายโรยอาหาร
ลดกลิ่นปาก คราบพลัค หินปูน สำหรับสัตว์เลี้ยง
ขนาดจำหน่าย กระปุก 40 กรัม
ราคา 800 บาท

PlaqueOff tjanimalhealth สาหร่า่ยกำจัดกลิ่นปากหมา แมว

“สัตวแพทย์มั่นใจ เจ้าของสัตว์ทั่วโลกวางใจให้ PlaqueOff ดูแลสุขภาพช่องปากสัตว์เลี้ยงมากว่า 20 ปี”
Proden Plaque Off เป็นผลิตภัณฑ์สาหร่ายโรยอาหารลดคราบพลัคและหินปูนจากประเทศสวีเดน ที่ได้รับความไว้วางใจจากสัตวแพทย์ด้านช่องปากชั้นนำของโลก ให้การรับรองถึงประสิทธิภาพในการลดพลัคและหินปูนได้จริง จากความมั่นใจของผลการวิจัยจนได้รับ award จาก สภาสัตวแพทย์สุขภาพช่องปากสหรัฐอเมริกา VOHC (Veterinary Oral Health Council) ในปี 2019
*เกร็ดความรู้*
VOHC (Veterinary Oral Health Council) คือ สภาสัตวแพทย์สุขภาพช่องปากสหรัฐอเมริกา
เกิดจากความร่วมมือของสัตวแพทย์ผู้มีความสนใจด้านช่องปากและฟัน ในปี 1980 และต่อมาในปี 1989ในงานประชุม Vet Dental Forum ซึ่งเป็นงานประชุมใหญ่ประจำปีของ American Veterinary Dental Society the Academy of Veterinary Dentistry, and the American Veterinary Dental College [AVDC]) และได้มีข้อสรุปในการที่จะให้การรับรองผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปากที่มีประสิทธิภาพ โดยสัตวแพทย์ด้านช่องปาก เพื่อการลดความสับสนของข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในตลาด โดยได้รับการสนับสนุนจาก AAHA (American Animal Hospital Association), ADA (American Dental Association), AVMA (American Veterinary Medical Association, including discussion of the relevant AVMA ethics policies), and the US Food and Drug Administration – Center for Veterinary Medicine (FDA-CVM) ภายใต้การทำงานอย่างเป็นระบบ ไร้ซึ่งผลประโยชน์ทับซ้อน และคำนึงถึงจริยธรรม ด้วยความร่วมมือกับองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา คณะทำงานพิจารณาของ VOHC จะพิจารณาข้อมูลด้านประสิทธิภาพ ในการดูแลสุขภาพช่องปาก ลดการเกิดคราบพลัค และหินปูน โดยขึ้นกับผลการวิจัยในด้านสัตวแพทย์ และรับรองสินค้า ทบทวนสินค้าที่รับได้รับการรับรองทุกปี โดยไม่มีหน้าที่ในการควบคุมการจดทะเบียน